Việt Long City

Địa chỉ : Phường Yên Thanh, Tp. Uông Bí, Quảng Ninh

Giá bán : liên hệ

- Tên dự án: Việt Long City
- Vị trí: Nằm giữa Đường vành đai phía Nam Uông Bí và QL 18A
- Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Việt Long
- Đơn vị phát triển: Công ty TNHH Đầu tư Triệu Phú
- Đơn vị thi công: Công ty CP Cơ giới và Xây lắp 323 Hà Nội
- Tổng vốn đầu tư: 150 tỷ đồng
- Diện tích khu đất: 65524,5m2

 

Những ưu đãi đặc biệt của dự án Việt Long City

Tổng quan dự án Việt Long City


Dự án Khu đô thị Việt Long City được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Việt Long làm chủ đầu tư với quy mô 65524,5m2 và tổng vốn đầu tư vào khoảng hơn 150 tỷ đồng. Dự án sau khi hoàn thiện sẽ trở thành khu đô thị quy chuẩn đầu tiên tại TP. Uông Bí. Việt Long City gồm các sản phẩm biệt thự, liền kề với nhiều loại diện tích khác nhau đáp ứng nhu cầu xây dựng tự do của cư dân với diện tích liền kề từ 70-95 m2 và biệt thự từ 290-320m2.
 
Không chỉ đón đầu cửa ngõ phía Tây Quảng Ninh, Khu đô thị mới Việt Long City còn sở hữu thế đất “dựa núi Yên Tử, nhìn sông Đá Bạc” - một vị thế đắc địa, thuận lợi cho việc an cư lâu dài, hứa hẹn mang đến môi trường sống tuyệt vời cho cư dân.
 

Vị trí dự án Việt Long City

Khu đô thị Việt Long nằm trên địa bàn Phường Yên Thanh, Uông Bí, Quảng Ninh. Dự án tọa lạc ngay quốc lộ 18, gần quốc lộ 10 - kết nối thủ đô Hà Nội xuyên suốt tỉnh Quảng Ninh; phía sau dự án là trục đường chính của TP. Uông Bí nên vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển đến các huyện thị trong tỉnh và các khu vực lân cận.

Tiện ích dự án Việt Long City


Tại Việt Long City, bạn và gia đình sẽ được sống trong môi trường thân thiện, trong lành với cộng đồng cư dân có trình độ dân trí cao vì nơi này trong tương lai sẽ là trung tâm hành chính - kinh tế - chính trị mới của phường Yên Thanh.
 
Chỉ với 10 phút di chuyển, bạn sẽ kết nối được đến khu du lịch văn hóa tâm linh nổi tiếng miền Bắc – Chùa Ba Vàng, giúp bạn có những giờ phút thư giãn, tịnh tâm, tránh xa những mệt mỏi đời thường. Bên cạnh đó, nhờ nằm đối diện với chợ đầu mối Thanh Sơn và chỉ cách chợ trung tâm 700m nên cư dân sẽ không mất nhiều thời gian để có thể chuẩn bị những bữa cơm thịnh soạn cho gia đình, người thân. 
 

Nội thất dự án Việt Long City

Sản phẩm đất nền Việt Long có kích thước phong phú, đa dạng: căn hộ liền kề 70-95 m2, biệt thự 290-320m2 với tổng diện tích bán dự án lên đến 65524,5 m2. Giá đất dự kiến 7-10 triệu/m2 phù hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn khách hàng khu vực Uông Bí.

KĐT Việt Long sẽ cung cấp cho bạn một khoảng đất rộng lớn đủ để bạn có thể tự tay sáng tạo và chăm chút cho đứa con tinh thần “nhà ở” của riêng mình mà không bị bó hẹp bởi những căn nhà kiểu mẫu cùng một phong cách, cùng một kiến trúc lối mòn.

Tiến độ dự án Việt Long City

Mặt bằng dự án Việt Long City