Phụ nữ nên có một căn nhà cho chính mình, tại sao không?

Rất nhiều người phụ nữ hiện nay yêu thích sự tự do, thoải mái trong cuộc sống của mình, hơn nữa họ cũng rất độc lập về tài chính – kinh tế. Về việc người phụ nữ có của cải, tài sản riêng cho chính bản thân mình không còn là điều đáng kinh ngạc.
Đến với câu chuyện của chị Huyền
Tôi năm nay 28 tuổi - là một dân công sở, tôi đã đi làm được vài năm với mức lương của tôi xấp xỉ 15 triệu. Tôi sống cùng bố mẹ với một người em gái trong căn nhà chỉ vọn vẹn 30m2 nằm trong một cái ngách tại Minh Khai. Dù nhà có xây cao tầng lên nhưng diện tích vẫn rất hẹp và chật chội. Tôi đã nhiều lần rất muốn nuôi một chú mèo nhưng do nhà không đủ rộng, bí bách mà tôi lại phải gạt bỏ sự yêu thích của mình sang một bên. Và khi nhìn sang bạn bè, ai nấy đều lập gia đình và có một số vốn nhất định, khi nhìn lại bản thân mình thì tôi lại là một con số 0 tròn trĩnh.
Và rồi sau nhiều đêm trằn trọc suy nghĩ, tôi đã quyết định phải có lấy cho mình một căn nhà. Không cần quá to nhưng căn nhà tôi mong muốn sẽ đem lại cho tôi cảm giác thoải mái, yên tĩnh để sau những buổi làm việc mệt mỏi tôi ngồi xem phim hay nuôi một chú mèo mà không ảnh hưởng đến ai.
Đến với câu chuyện của chị Hoài:
Tôi là dân tỉnh lẻ, tôi lên thành phố để kiếm công việc và đã đi làm được 6 năm rồi. Tuy không nhiều nhưng tôi cũng đã giành dụm được khoản tiết kiệm 300 triệu trong tài khoản. Tôi rất băn khoăn là nên mua cho mình một căn hộ hay cứ đi thuê nhà rồi đợi sau này lấy chồng thì về gia đình chồng để ở. Tuy nhiên, tôi đã chán ngắt cảnh đi thuê nhà vì nhà trọ không phải nhà của mình, muốn sắm tiện nghi nhưng lại ngại cảnh di chuyển khi chuyển trọ và không đảm bảo an toàn cho đàn bà con gái sống một mình như tôi. Tôi cũng đã nghĩ đến việc mua một căn hộ chung cư trả góp!
Đến với câu chuyện của chị Linh:
Tôi bán hàng kinh doanh online, tôi cũng đã có 1 cửa hàng quần áo và một cửa hàng mỹ phẩm, thu nhập của tôi cũng thuộc diện tương đối cao so với bạn bè của mình. Tôi yêu thích cuộc sống hiện tại của tôi, độc lập, tự do và đặc biệt rất thoải mái khi tôi không vướng bận bất cứ điều gì cả. Tôi cũng không mấy mặn mà với việc lấy chồng, lập gia đình nhưng gia đình tôi thì luôn thúc giục tôi phải nhanh chóng lập gia đình. Bố mẹ tôi thường xuyên tìm nhiều đối tượng để tới xem mắt tôi, tôi cảm thấy khá áp lực dưới căn nhà mà mình đang ở. Tôi đã quyết định đi tìm mua cho mình một căn hộ để tiếp tục tận hưởng cuộc sống tự do mà mình đang có.
Vậy thì tại sao chúng ta không sở hữu một căn nhà của riêng mình?
Nhiều người trẻ có công việc ổn định luôn mơ về một chốn đi về của riêng mình. Đây là mong muốn chính đáng, dù là đàn ông hay phụ nữ. Cũng đã quá xa cái thời phải tích lũy tỷ đồng với có thể mua cho mình một căn nhà. Hiện nay, có rất nhiều dự án bất động sản cho người mua nhà trả góp với nhiều hình thức linh hoạt, để hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất.
Đối với những người độc lập về kinh tế, muốn cho mình một không gian riêng thì việc mua một căn hộ chung cư hoàn toàn hợp lý. 
Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc những dự án của các chủ đầu tư uy tín, vị trí thuận lợi cùng với chính sách hỗ trợ khách hàng phù hợp nhất đối với tài chính của bạn. Việc xem xét đến diện tích, tiện ích, những cam kết về chất lượng, thương hiệu, đối tác xây dựng – quản lý,… cũng là những đặc điểm để bạn lựa chọn căn hộ cho mình. Chúc bạn như ý!
Dự án HaTay Millennium nằm ở vị trí sở hữu 2 mặt tiền Quang Trung và Chu Văn An là chủ đầu tư TSQ phát triển (TSQ đã thành công với dự án làng Việt Kiều Châu Âu) và ngân hàng bảo lãnh INDOVINA đang hợp tác giải pháp tài chính. Cụ thể là khách hàng thanh toán 20% giá bán căn hộ ngay sau khi kí hợp đồng mua bán. Sau lần đóng tiền đầu tiên thì đến lần thanh toán tiếp theo khách hàng chỉ đóng 10% giá trị bán căn hộ. Chưa kể chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay vốn ngân hàng 0% cho đến khi bàn giao nhà của chủ đầu tư, tổng giá trị vay tới 70% giá trị hợp đồng. Chính sách chưa từng có này hoàn toàn là giải pháp hỗ trợ khách hàng tối đa hiệu quả nhất.