Lãnh đạo Bảo Quang Minh Invest chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thân ái gửi nữ nhân viên Bảo Quang Minh Invest!

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), thay mặt Ban Giám Đốc và toàn thể anh em công ty, tôi xin gửi đến toàn thể chị em lời thăm hỏi và chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc chị em luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công trong công tác và trong cuộc sống!

Các chị em thân mến,

Trải qua thời gian xây dựng và phát triển, Bảo Quang Ming Invest đang không ngừng nỗ lực phát triển và đã đạt được những thành quà nhất định. Trong quá trình đó không thể thiếu công sức của toàn thể chị em.

Mặc dù đã có những thành quả nhất định nhưng với một doanh nghiệp như Bảo Quang Minh phía trước còn có rất nhiều khó khăn và chông gai, tôi mong muốn toàn thể chị em tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, tích cực làm việc cống hiến hết mình vì công ty, đem lại doanh thu ngày càng to lớn, ngày càng phát triển lớn mạnh, vững bước trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới, phấn đấu đạt được nhiều giao dịch hơn trong những tháng cuối năm.

Ban Giám Đốc và Lãnh đạo các Phòng luôn quan tâm, chia sẻ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho chị em trong công ty có cơ hội cống hiến, phát triển sự nghiệp cũng như chăm lo cho tổ ấm của mình, để chị em Bảo Quang Minh Invest ngày càng tỏa sáng cả ở nơi làm việc cũng như trong gia đình.

Cuối cùng, với tất cả tình cảm quý mến và trân trọng, tôi xin gửi đến toàn thể chị em phụ nữ Bảo Quang Minh Invest những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày vui này.

 

Thân ái!

Tổng Giám Đốc

Nguyễn Ngọc Tú