Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bảo Quang Minh Invest chuyên phân phối các sản phẩm:
  • Căn hộ chung cư
  • Nhà liền kề, biệt thự
  • Đất nền

TRỤ SỞ CHÍNH: Nhà LK07, C14 Bắc Hà, Đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

MÃ SỐ THUẾ: 0108184585

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần đầu tư Bảo Quang Minh Invest xin gửi đến quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công.

Tháng 03/2018: Thương hiệu Bảo Quang Minh chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy mới xuất hiện chưa lâu nhưng Bảo Quang Minh đang dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Ban lãnh đạo công ty:

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, năng động, nhiệt huyết với sứ mệnh mang đến những dịch vụ , lựa chọn tốt nhất cho khách hàng

Nguồn nhân lực:

Với lợi thế hoàn thiện mô hình tư vấn và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi bán hàng, đặc biệt với sự hỗ trợ bởi các đơn vị thành viên, liên doanh, liên kết với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực,… đã giúp Bảo Quang Minh Invest tối ưu hóa lợi thế trên thị trường và đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, dịch vụ tuyệt vời hơn mỗi ngày. 

Cam kết với khách hàng:

Công ty cổ phần địa ốc Bảo Quang Minh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả. Bảo Quang Minh luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin luôn tâm trí khách hàng và đối tác.

Công ty chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực….nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường, là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêp phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một công đồng bền vững và nhân ái.  

HÌNH ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

Bảo Quang Minh Invest thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương bình liệt sĩ ngày 27/07

 

 

Hình ảnh các buổi đào tạo nhân viên của Bảo Quang Minh - Invest

Du lịch, team building gắn kết các thành viên trong công ty

Hoạt động thể thao, đá bóng thường niên của công ty.