Bảo Quang Minh tổ chức thi đua giữa các phòng kinh doanh

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là kết thúc năm 2018 và chúng ta lại sắp đón nhận năm 2019. Để tạo động lực cho phòng kinh doanh, Mr.Dũng (giám đốc vận hành) cùng với hai trưởng phòng kinh doanh mr.Thành và ms.Thương cùng thực hiện chương trình thi đua giữa hai phòng kinh doanh 1 ( mr.Thành) và kinh doanh 2 (ms.Thương) mang tên “Về đích”.

Công ty cổ phần đầu tư Bảo Quang Minh Invest là sàn giao dịch chuyên phân phối các sản phẩm như: chung cư, nhà liền kề - biệt thự, đất nền… Được thành lập vào tháng 3/2018. Tuy thành lập chưa được bao lâu nhưng Bảo Quang Minh luôn đem lại cho khách hàng những dự án với sự tin tưởng và chất lượng cao tại những vị trí có địa điểm thuận lợi với những mức giá tầm trung, phù hợp với nhiều khách hàng với nhiều mục đích khác nhau như dự án Mahattan, dự án Thống Nhất Complex hay gần đây nhất là dự án Tháp thiên niên kỷ Millennium đều được các nhà chuyên gia  BĐS, khách hàng đánh giá cao.

Mặc dù là doanh thu của chuyên viên tư vấn BĐS là lớn nhưng ban lãnh đạo của công ty BQM vẫn tổ chức cuộc thi “ về đích – giải thưởng là 10 triệu đồng + 1 Ipad Air trị giá 10 triệu đồng cho đội thắng cuộc” với mục đích tạo thêm niềm vui, sự phấn khởi cho nhân viên khi mà làm việc chăm chỉ và nhận lại được những kết quả thật xứng đáng. Cũng như là thúc đẩy tính cạnh tranh để các chuyên viên tư vấn nỗ lực hơn nữa, cố gắng và trau dồi thêm để hoàn thiện cho bản thân được nhiều kỹ năng hơn nữa.

Phòng kinh doanh 1 do anh Nguyễn Phúc Thành là đội trưởng cùng với các thành viên như: Trần Văn Tâm, Vũ Trọng Quý, Trương Thị Thùy… Phòng kinh doanh 2 do chị Bùi Thị Thương là đội trưởng cùng với các thành viên như: Nguyễn Văn Lượng, Trà Lê Diệu Hiền,Phạm Văn Tài…

Cuộc thi này sẽ kết thúc vào 31/12/2018 với hai dự án mà BQM đang bán là: Thống nhất ComplexTháp thiên niên kỷ HaTay Millennium. Chúc các chuyên viên tư vấn của phòng kinh doanh 1 và kinh doanh 2 đạt được doanh số tốt nhất để đem lại chiến thắng cho đội của mình.

Thân ái!