Bảo Quang Minh teambuilding : Yes ! We can.

Chương trình teambuilding với chủ đề “ Yes! We can” diễn ra vào ngày 18/08/2018 vừa rồi tại Làng Văn Hóa 54 dân tộc của Bảo Quang Minh Invest đã diễn ra thành công với không khí hào hứng, vui vẻ của các thành viên trong đại gia đình Bảo Quang Minh.

ảnh teambuilding Bảo Quang Minh

Đặt chân tới Làng văn hóa 54 dân tộc, ngoài được thăm quan, tìm hiểu các giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam, thưởng thức các chương trình văn nghệ đặc sắc của từng vùng miền. Các thành viên của Bảo Quang Minh còn thể hiện được sự gắn kết, tinh thần đồng đội qua các trò chơi teambuiding thú vị và không kém phần hài hước.

ảnh Teambuilding Bảo Quang Minh

Trò chơi giữ bóng xem đội nào về đích trước mà không bị rơi hay nổ bóng không những là trò  vận động cần sự khéo léo, nó còn mang ý nghĩa đoàn kết, tương trợ lẫn nhau giữa các thành viên trong cùng 1 tập thể, mỗi nhân viên trong công ty đều như một mắt xích quan trọng đưa con tàu  Bảo Quang Minh ngày càng phát triển và thành công.

ảnh teambuilding Bảo Quang Minh

Trò chơi khiến ai cũng phải cười vỡ bụng

Sau một ngày trải nghiệm và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí đa dạng tại khu du lịch . Tối đến, tất cả các đều cùng quây quần cùng nhau ăn uống, thưởng thức các tiết mục văn nghệ “ cây nhà lá vườn” . Chắc hẳn ai cũng đã có những giây phút vui vẻ, sự đoàn kết giữa các thành viên trong công ty sẽ ngày càng được thắt chặt góp phần xây dựng văn hóa Bảo Quang Minh tích cực nhất để “bùng nổ” giao dịch trong những dự án sắp tới.